Từ lâu, Sài Gòn đã đặt mạng danh là "ông hoàng" mực những món tù và. Từ tù và căn vặn, tù và mít, tù và hút, tù và mỡ màng cho đến tù và len, tù và móng tay, tù và nhang... Không những vô vàn các loại tù và mà thật khách sẽ còn nếu "hoa mắt đau đầu" khi nếu chọn lọc mình ăn món tù và đó kiểu gì... Nếu như Hà Nội chỉ có món tù và luộc đơn giản, truyền thống thì tại Sài Gòn bạn sẽ đặt thưởng thức món tù và cùng "muôn hình vạn trạng", như tù và xào me, xào rau quế, rang muối, xào nghẽn, xào dừa, nướng muối ớt, nướng mỡ màng hành... Không đặt các bạn nếu "đợi chờ", hãy cùng "thưởng thức" hàng xê ri những món tù và khiến bạn "chảy nác miếng" khi nhai tên, nhắm nhía hình:
Ốc tỏi nướng mỡ màng hành.
"Lịm người" cùng món sò điệp nướng mỡ màng hành và nướng phô mai ngon lành mê li.
Sò lông nướng mỡ màng hành.
(Theo Yan)
0 Komentar