Chuối xanh là loại trái dân dã rất có nướu cho bừac khỏe. Chuối xanh có công dụng đặc biệt trong suốt việc sửa trừng phạt các bệnh liên quan tiền tới đàng tiêu hóa: bệnh bụng dày, bừa tràng, tiêu rã..vv..
Trẻ con không nếu bé nào cũng thích ăn chuối. Ngoài các món gác, món xào bầm nấu thân thuộc, hôm nay, bạn hãy thử vào bếp và làm bim bim chuối xanh chật thú bởi cho con nhé!
Nguyên liệu cái thần hồn làm bim bim chuối:suốt> + 7- 8 trái chuối bừa còn xanh + 1 lít nác nóng + nác chủ yếu 1/2 trái chanh + 1 thìa cà phê muối hòa chung trong suốt 1 cái âu. + 100gr đàng + 70ml nác + 2 lá lề thói = lá khóm thái khúc Cách làm bim bim chuối: suốt> Bước 1:suốt> Chuối gọt vỏ ngâm vào âu nác chanh muối 10 phút. Sau đó vớt ra lau khô, rồi bào khoảnh không quá dày.
Bước 2:suốt> Bắc chảo dù lên bếp, chờ đợi dù nóng cho chừng ít chuối cùng lá lề thói vào chiên lửa lỡ. Khi chuối vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy dậm dù.
Lá lề thói khi chiên chung cùng chuối sẽ làm chuối mực tàu bạn dứa hơn giàu.
Bước 3:suốt> 100gr đàng + 70 ml nác cho vào chảo nấu sôi cùng lửa lỡ 3 phút thì cho cả chuối vào nặng nhàng cù lao cho đàng kết tinh bám quan tiềnh chuối khô ráo là đóng bếp.
Chờ bim bim nguội hoàn toàn mới cho vào bịch gói kín, bảo tráin chốn thoáng mát và dùng dần.
Thay vì mua cho con các loại bim bim không biết chất lượng và chừng an toàn tới đâu, chỉ bớt chút ít thời kì mực tàu bầm là con đã có bịch bim bim chuối ăn ngon lành lành rồi. Chúc các bạn thành công và ngon lành miệng nhé!
Lâm Anh Đàosuốt>
0 Komentar