1. Kem bơ
Chỉ cùng 3 nguyên giờ hồn: Trái bơ, mật ong và sữa bá nguyên kem, cùng công thức đặt chúng tôi chỉ dẫn dưới đây, bạn sẽ nếu như ngạc nhiên vì hóa ra làm kem ngon lành tại nhà không nghi lại đơn giản tới thế!
Bơ lựa trái chín, bóc quăng quật vỏ và hột, phần giết bơ bốc bé cho vào tô dằm nhiễn. Tiếp theo bạn cho sữa bá nguyên kem vào cùng, thêm mật ong và khoắng đều cho các nguyên giờ hồn hòa quyện vào rau. Sau đó, bạn dùng máy xay cầm cố tay hay cho vào máy xay sinh tố đánh thiệt mịn hổ lốn này.
Cho hổ lốn bơ sữa mịn ra khay và đặt vào cản đá tủ lạnh chừng 4-5 tiếng. Nếu muốn kem không đông đá căn cứ 2 tiếng bạn đem kem ra đánh tơi lại 1 dò, làm như vậy chừng 2-3 dò là kem bông xốp hơn.
Để theo dõi chi tiết cách làm món kem bơ chỉ cùng 3 nguyên giờ hồn, bạn có dạng tham khảo video dưới đây:
Video: Simplecooking
2. Kem sữa vanilla
Tiếp thô lỗ là 1 công thức làm kem quá dễ dàng cùng 3 nguyên giờ hồn: Kem whipping, sữa kín và vanilla, ta sẽ có liền món kem sữa vanilla bừa kì ngon lành. Cùng theo dõi cách làm nhé!
Kem whipping cho vào tô, dùng máy đánh trứng đánh bông lên, tăng khối lượng lên vội vàng đôi. Sau đó bạn cho sữa kín vào đánh cùng, tùy vào chừng ngọt ngào mong muốn mà bạn cho ít hay giàu sữa kín nhé! Cuối cùng cho vài giọt vanilla vào hổ lốn, cũng đấu đánh đều cho các nguyên giờ hồn nhiễn mịn, cùng nhất.
Cho hổ lốn kem ra khay đựng và đặt cản đá tủ lạnh. Cứ 2 tiếng bạn lại lấy kem ra đánh tơi lại 1 dò, làm như vậy 3-4 dò là kem bông mịn, ăn rất ngon lành mà không đóng đá.
Các bạn có dạng theo dõi chi tiết cách làm ở video dưới đây:
Video: Simplecooking
3. Kem Chocolate
Nguyên giờ hồn làm kem chocolate gồm: Bột chocolate, sữa kín và kem bá whipping cream.
Đầu tiên bạn cho sữa kín ra bát, sau đó cho bột chocolate vào khoắng đều thành hổ lốn chocolate sữa kín quánh.
Ở 1 tô khác bạn bạn đánh bông kem whipping. Sau đó lấy 1 bán mạng kem lỡ đánh cho vào hổ lốn chocolate sữa lúc nãy, dùng thìa khoắng đều cho các hổ lốn quyện vào rau. Cuối cùng cho hổ lốn chocolate này vào tô chứa chấp 1/2 mạng kem whipping còn lại, dùng cun cút đánh đều tạo thành hổ lốn kem mịn.
Cho hổ lốn ra tô và đặt vào cản mát tủ lạnh. Tương tự như cùng 2 loại kem trên, nếu như bạn muốn kem bông mịn không đông đá thì căn cứ 2 tiếng đem kem ra đánh bông 1 dò rồi làm chừng 3-4 dò như vậy ta sẽ có món kem ngon lành như ý.
Xem video chi tiết dưới đây đặt làm kem ngon lành chuẩn:
Video: Simplecooking
Hi vẳng các bạn thích thú cùng cách làm 3 loại kem ngon lành chỉ cùng 3 nguyên giờ hồn này. Chúc các bạn thành công và chẳng quên theo dõi các món quà bứt mùa hè đặt cập nhật đền xuyên trên tạp chí Em xinh xẻo nhé!
Quỳnh Nguyễn (Tổng hiệp tự Simplecooking Channel)
0 Komentar