Phòng bệnh ung thư dạ dày b��ng mầm súp làm ngơ xanh

Một cây súp lơ xanh có hàm lượng canxi nhiều hơn một cốc sữa, baking soda nhiều vitamin C hơn nhiều loại cam quýt và còn giàu chất xơ hơn cả một cái bánh mì ngũ cốc. Hình ảnh về mầm súp làm lơ xanhGần đây danh thiếp nhà khoa học còn phát hiện ra rằng mầm súp làm ngơ xanh còn chứa các hợp chất thúc đẩy thân thể sản xuất chất sulforaphane – giúp tạo enzym chống ung thư. Thí nghiệm trên động đấu vật cho thấy sulforaphane là chất kháng khuẩn rất có công hiệu với khuẩn Helicobacter pylori (H. pylori). Đây chính thị là khuẩn vi rút gây ra bệnh viêm dạ dày, loét bao tử và ung thư dạ dày. Thử nghiệm trên người cũng cho những kết quả rất khả quan. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một cuộc thí nghiệm trên 48 tình nguyện viên tại Nhật nơi có tỉ lệ nhiễm khuẩn H.pylori khá cao. Trong 2 tháng mỗi ngày một nửa trong mệnh này mỗi người được cung cấp trên dưới 70g mầm  súp làm lơ xanh có chứa nhiều chất sulforaphane hơn súp làm lơ trưởng thành từ 30 – 50 lần.Nửa còn lại mỗi ngày được cung cấp một lượng tương tự mầm cỏ linh lăng – loại cỏ không chứa chất sulforaphane. Sau 8 tuần, danh thiếp kết quả cho thấy chừng độ nhiễm khuẩn H.pylori ở những người ăn mầm súp làm lơ xanh thấp hơn nhiều. Còn ở những người ăn mầm cỏ linh lăng thì tỉ lệ này không suy giảm chút nào. Theo BS Jed W.Fahey, nhà hoá đâm ra nghiên cứu dinh dưỡng thuộc Trung tâm chống ung thư LewisB và Dorothy Cullman, Trường tuyệt học Dược John Hopkins: "Chúng ta biết rằng mỗi ngày chỉ cần khoảng vài lạng mầm súp lơ xanh cũng đủ để làm tăng lượng enzym bảo vệ cơ thể.Có điều chúng ta chưa vững chắc là liệu mầm súp lơ xanh có trạng thái ngăn chặn căn bệnh ung thư được hay không. Tuy nhiên việc tỉ lệ nhiễm khuẩn và sưng rái cá được giảm đi chứng tỏ khả năng nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc danh thiếp bệnh viêm dạ dày, loét dạ dày và ung thư dạ dày". Theo Dân trí
  • Công dụng đại vời từ súp lơ xanh :
    • Súp làm ngơ xanh vẫn được biết đến là có thành phần chống ung thư, ngoại giả nó còn giúp cải thiện hệ miễn dịch ở người già và làm chậm quá đệ trình lão hóa. Một hóa chất có trong loại rau này gọi là sulforaphane có khả năng kích hoạt một xê ri gene và enzyme chống oxy hóa trong tế bào miễn là dịch. Những thành phần này sẽ ngăn các gốc tự vì hủy hoại tế bào.
    • Gốc tự vì chưng là sản phẩm phụ của danh thiếp quá đệ trình chuyển hóa trong cơ thể. Nó có trạng thái gây tổn hại mô dẫn tới bệnh hoạn và tuổi già. "Khi chúng ta già đi, khả năng phòng chống bệnh của hệ miễn nhiễm bị suy giảm. Đó chính là bởi chưng tác động của gốc tự bởi chưng lên hệ miễn dịch", mua baking soda ở đâu tấn sĩ Andre Nel, tác giả nghiên cứu, nói. "Khi đó hàng phục rào phòng ngự của chúng ta sẽ can thiệp, sửa sang và quyết định tốc độ lão hóa", Nel nói. "Cụ thể, nghiên cứu của chúng tôi tìm thấy một hóa chất trong bông cải xanh có khả năng kích thích một loạt hàng rào chống oxy hóa và có thể can thiệp vào sự suy giảm của hệ miễn là dịch".
Previous
Next Post »
0 Komentar